Archive for Comedy

Ore ni Trauma wo Ataeta Joshitachi ga Chirachira Mitekuru kedo, Zannen desu ga Teokure desu
Ore ni Trauma wo Ataeta Joshitachi ga Chirachira Mitekuru kedo, Zannen desu ga Teokure desuOre ni Trauma wo Ataeta Joshitachi ga Chirachira Mitekuru kedo Zannen desu ga Teokure desu
10

เหล่าสาวๆที่ทำให้ผมเกิดบาดเเผลทางใจต่างจดจ้องมาที่ผม เเต่เสียใจด้วยเพราะมันสายไปเเล้วครับ

Yuusha ni Narenakatta Sanbaka Torio wa, Kyou mo Otoko Meshi o Koshirareru
Yuusha ni Narenakatta Sanbaka Torio wa, Kyou mo Otoko Meshi o KoshirareruYuusha ni Narenakatta Sanbaka Torio wa Kyou mo Otoko Meshi o Koshirareru
10

สเต็ก! ไก่ทอด! ปลาย่างเกลือ! นี่ไม่ใช่อาหารจานพิเศษ แต่นี่คือ “อาหารของลูกผู้ชาย” คิตายามะ อาซึมะ และนิชิดะ ชายวัยกลางคนที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กกันตั้งแต่สมัยประถม ถูกอัญเชิญไปยังอีกโลกหนึ่งใน การอัญเชิญผู้กล้า แต่จากการประเมิน ทั้งสามถูกตัดสินว่าไม่ใช่ผู้กล้า และพวกเขาก็ถูกโยนออกจากปราสาท พวกเขาทั้งสามถูกบังคับให้ใช้ชีวิตเอาชีวิตรอดในที่ที่พวกเขาไม่คุ้นเคย… แต่นี่สิถึงจะน่าสนใจ! ในวันนี้ ไอสมองทึบทั้งสาม หรือ เจ้าบ้าทรีโอ้ ออกล่ามอน เพื่อหาเงินและเอาตัวรอด พร้อมกับทำอาหาร ที่แสนน่าอร่อย!

Danshi Koukousei wa Isekai de JK ni Natta
Danshi Koukousei wa Isekai de JK ni NattaDanshi Koukousei wa Isekai de JK ni Natta
10

ชีวิตครั้งที่สองของฉันคือ JK ที่แข็งแกร่งที่สุดในต่างโลก…!! นักเรียนม.ปลายชายผู้เรียบร้อยและจริงจังกลายเป็นสาวJKในต่างโลกซ่ะแล้ว…!? แคทลียา ลาโนควิด เด็กสาวจากต่างโลกผู้โหยหาเวทมนตร์. ในวันที่ฉัน 16 ปี แม่บอกฉันว่าวิธีสะสมพลังเวทย์ของตระกูลคือ… ทำให้เงี่ยน…!? อย่างไรก็ตาม จริงๆ แล้วแคทลียาคือฮารุมิกาวะ รันสุเกะ นักเรียนมัธยมปลายชายที่เรียบร้อยและจริงจังในชาติที่แล้ว!! รันกะ(แคทลียา) อยากจะเป็นผู้ใหญ่ที่น่านับถือ แต่ต้องเลือกระหว่างความปรารถนานั้นกับความปรารถนาที่ซ่อนอยู่ของเขา…!!

My Harem Is Entirely Female Demon Villains
My Harem Is Entirely Female Demon VillainsMy Harem Is Entirely Female Demon Villains
10

ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง After Being Proposed by the Villain ฉันอยู่ในอีกโลกหนึ่งและเพิ่งเดินทางข้ามเวลา ในฐานะชายผู้กล้าหาญ ฉันเดินทางข้ามเวลาไปยังเตียงของแม่มดผู้ชั่วร้าย หากฉันไม่ได้แต่งงานกับคนร้ายทั้งหมดในเกมก่อนที่จะข้ามไป ฉันคงจะ ตอนนี้หนาวมาก ตอนนี้คนร้ายกำลังรบกวนฉัน ขอให้ฉันช่วยพวกเขาครองโลก และแย่งชิงขอฉันแต่งงาน ฉันควรทำอย่างไร? รอออนไลน์ด่วน!

Read Miss, Don’t Livestream It!
Read Miss, Don’t Livestream It!Read Miss Don’t Livestream It!
10

จ้าวซื่อ ที่เพิ่งเข้ามหาวิทยาลัย และได้เจอกับ หลัว ลี่ลี่ รุ่นพี่ปิศาจน้อยผู้มีความน่ารัก ในพิธีรับน้อง หลัวลี่ลี่เป็นผู้ดำเนินรายการถ่ายทอดสดที่สถานี B จากนั้นเป็นต้นมาจ้าวซื่อก็ใช้ชีวิตในวิทยาลัยที่ “เจ็บปวด” ซึ่งถูกรุ่นพี่ล้อเลียนและถูกถ่ายทอดสดทุกวัน

Angel X Demon is destined not to get along well
Angel X Demon is destined not to get along wellAngel X Demon is destined not to get along well
10

นางฟ้าและปีศาจเป็นสองเผ่าพันธุ์มาตั้งแต่สมัยโบราณ การต่อสู้ดําเนินไปหลายศตวรรษ แต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปทูตสวรรค์และปีศาจเริ่มเบื่อการต่อสู้ เพื่อหาวิธีอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขทุกคนพูดถึงวิธีการนั่นคือการแต่งงานทางการเมือง,อาจารย์ชายที่เกิดมาเป็นปีศาจและอาจารย์หญิงที่เกิดมาเป็นทูตสวรรค์ได้รับเลือกให้เป็นเหยื่อ … ทั้งสองที่ต้องการต่อต้านชะตากรรมและไม่สามารถเผชิญหน้ากับอารมณ์ของตัวเองได้อย่างตรงไปตรงมาสามารถล้างวิธีตกหลุมรักกับประกายไฟได้ ของเทวดาและปีศาจเรื่องราวตลกเริ่ม…